An toàn

Đảm bảo an toàn tuyệt đối với quy trình chuyên nghiệp

Uy tín

Đối tác nhập hàng được 10.000 khách hàng tin cậy

Chất lượng

Dịch vụ chất lượng cao cam kết hiệu quả và chi phí tối ưu

 Chính sách dịch vụ

Chính sách dịch vụ

Yến China cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao và uy tín với chính sách linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu.

Cài đặt công cụ đặt hàng

Tải ứng dụng Yến China

Những câu hỏi thường gặp?

 • Hàng order là gì?

  Hàng order là những mặt hàng không có sẵn và thường được đặt thông qua các trang web thương mại điện tử hoặc cửa hàng trực tuyến. Nếu bạn không quen với việc tự đặt hàng trên các website trực tuyến của nước ngoài thì bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của các đơn vị trung gian. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán giá cả với người bán, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Làm thế nào để đặt hàng từ các website Trung Quốc

  Để tự đặt hàng trên các trang web trực tuyến của Trung Quốc, thì đầu tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản trên website: yenchina.vn. Sau khi đã tạo tài khoản thành công, bạn sẽ tiến hành đăng nhập, tìm kiếm nguồn hàng, lựa chọn sản phẩm mình mong muốn và thực hiện đặt hàng.
 • Không biết tiếng có tìm được hàng không?

  Bằng việc sử dụng công cụ đặt hàng bằng Tiếng Việt của Yến China Logictics, bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng ngay cả khi không biết tiếng Trung. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về thông tin sản phẩm, bạn có thể sử dụng Google Dịch để hỗ trợ dịch sang Tiếng Việt.
 • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín như nào?

  Để có thể lựa chọn được nhà cung cấp uy tín khi mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, bạn cần đánh giá qua các tiêu chí như: Số lượt mua hàng, các phản hồi từ những khách hàng trước đó,... Ngoài ra, bạn có thể dựa vào thâm niên hoạt động cũng như các chính sách đổi trả và bảo hành để đánh giá xem nhà cung cấp đó có uy tín hay không.
 • Thời gian vận chuyển về đến Việt Nam hết bao lâu?

  Thông thường, sau khi bạn hoàn tất việc đặt hàng thì các shop bán hàng sẽ mất một khoảng thời gian để chuẩn bị và gửi hàng. Theo ước tính, thời gian vận chuyển từ khi đặt hàng đến khi hàng về kho Hà Nội là khoảng 5-7 ngày và về kho Hồ Chí Minh là khoảng 7-10 ngày.

Thông tin ngân hàng

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: NT+Số điện thoại đăng ký tài khoản Yến China

 • Logo bank
  Logo bank
  Nguyễn Anh Tú
  STK: 0971000027918
 • Logo bank
  Logo bank
  Nguyễn Anh Tú
  STK: 19910000709633