Xu hướng nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh ngày càng phổ biến rộng rãi bởi chất lượng hàng hóa tốt, mẫu mã đẹp và giá thành lý tưởng, thu hút lượng lớn thương buôn cũng như người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn thường gặp khó khăn trong quá trình nhập hàng sỉ Trung Quốc sao cho vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian. Yến China Logistics là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ order hộ sỉ Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín sẽ chia sẻ ngay những giải pháp order China nhanh chóng, giúp tăng hiệu quả kinh doanh đáng kể. Cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây để “bỏ túi” tất tần tật kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc nhé!

Mục lục

Table of Contents

Xu hướng nhập hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam trong thời đại 4.0

Theo số liệu thống kê mới nhất, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc chiếm tỷ lệ đến 40% trong tổng lượng hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Điều này cho thấy người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng các mặt hàng đến từ “đất nước tỷ dân” cũng như đánh giá cao về chất lượng hàng hóa lẫn giá thành hợp lý. Thêm vào đó, sự bùng nổ của công nghệ trong thời đại 4.0 cùng chủ trương thúc đẩy giao thương Việt – Trung của nước ta đã góp phần đẩy mạnh xu hướng nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh, mở rộng với quy mô ngày càng lớn.

Xu hướng đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong thời đại 4.0

Hàng hóa Trung Quốc thu hút lượng lớn người tiêu dùng Việt

Tại sao nên đặt hàng Trung Quốc về kinh doanh?

Có thể thấy, hàng hóa Trung Quốc chưa bao giờ ngừng “hot” và thu hút lượng lớn người tiêu dùng Việt Nam. Kết hợp với các yếu tố về giá cả phải chăng so với các quốc gia khác, hàng đa dạng và chất lượng tốt,… đã tạo cơ sở vững chắc cho nhiều doanh nghiệp quyết định chọn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.

Tại sao nên order hàng hóa China về kinh doanh?

Lý do nên order hàng hóa từ Trung Quốc về kinh doanh

Giá thành hàng hóa tương đối rẻ

Trung Quốc được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” với ưu thế về nguồn nhân công dồi dào giá rẻ, dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại cùng nguyên liệu có sẵn và vô cùng phong phú. Chính vì vậy, các công xưởng tại đây có năng lực sản xuất với số lượng cực khủng mỗi ngày cũng như giá thành được giảm xuống đáng kể, rẻ hơn so với các quốc gia khác.

Nguồn hàng hóa Trung Quốc đa dạng, phong phú

Hiện nay, Trung Quốc được chọn làm nơi gia công sản xuất của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và chiếm đến 1/3 tỷ lệ sản lượng hàng hóa của toàn cầu. Do đó, hàng hóa tập trung tại đây vô cùng phong phú, đa dạng mẫu mã đẹp từ sản phẩm nội địa đến mặt hàng quốc tế chất lượng cao. Thêm vào đó, các mặt hàng Trung Quốc được đánh giá tốt về tính sáng tạo và có nhiều tính năng được tích hợp trong cùng một sản phẩm tiện lợi, đáp ứng tốt mọi nhu cầu tiêu dùng.

Nguồn mua hàng sỉ sỉ Trung Quốc rất đa dạng và phong phú

Hàng hóa nội địa Trung đa dạng chủng loại

Hàng hóa chất lượng cao

Tại Trung Quốc, có rất nhiều xưởng sản xuất khác nhau hoạt động cùng một mặt hàng hay mẫu mã. Trong khi đó, để có đủ sức cạnh tranh, thu hút khách hàng và chiếm lĩnh vị trí đứng đầu trên thị trường thì buộc các xưởng này phải có mức giá bán tối ưu cũng như nâng cấp chất lượng hàng hóa tốt hơn. Thêm vào đó, máy móc trang thiết bị sản xuất tại các xưởng luôn được cải tiến, ứng dụng công nghệ mới và được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Do đó, các mặt hàng Trung Quốc không chỉ có giá thành rẻ mà còn đảm bảo về chất lượng cao.

Hàng hóa chất lượng cao

Sản phẩm nội địa Trung có chất lượng đảm bảo, đa tính năng tích hợp trong một thiết bị

Đa dạng hình thức nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Việt Nam có chung đường biên giới với Trung Quốc, đây là một lợi thế rất lớn cho việc nhập hàng, trao đổi giao thương hàng hóa giữa hai nước trở nên dễ dàng với đa dạng hình thức khác nhau. Cụ thể, một số phương thức nhập hàng Trung Quốc giá sỉ được áp dụng phổ biến mà bạn có thể lựa chọn như: đánh hàng trực tiếp tại xưởng, nhập hàng tại các chợ đầu mối, mua hàng China trên các sàn TMĐT lớn (trang order Alibaba, Taobao, Tmall,…) và dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc.

Khó khăn khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam là gì?

Việc tự nhập hàng Trung Quốc giá rẻ hiện nay đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn dưới sự hỗ trợ của các ứng dụng công nghệ hiện đại cùng xu thế hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, trong quá trình tự nhập sỉ hàng Trung Quốc, đặc biệt là những cá nhân, doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ khó tránh khỏi những điểm bất cập như:

 • Bất đồng ngôn ngữ: Nếu không biết giao tiếp tiếng Trung sẽ là một trở ngại rất lớn để tìm được nguồn hàng ưng ý hay thương lượng giá nhập chi tiết với nhà cung cấp. Điều này dẫn đến khoản phí phát sinh thuê phiên dịch viên giúp quá trình trao đổi hàng hóa giữa hai bên được liền mạch. Hoặc có thể nhờ sự hỗ trợ của công cụ dịch trực tuyến, tuy nhiên khả năng dịch chính xác và đầy đủ ý nghĩa của những công cụ này còn hạn chế cũng như mất khá nhiều thời gian.
 • Khó khăn trong việc tìm nguồn nhập hàng: Nguồn nhập hàng Trung Quốc vô cùng phong phú và đa dạng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho các doanh nghiệp mất nhiều thời gian, chi phí để rút ngắn phạm vi và nhanh chóng tìm được nhà cung cấp hàng phù hợp nhất. Thêm vào đó, các rủi ro tìm phải nguồn nhập hàng kém chất lượng, lừa đảo cũng vô cùng cao.
 • Khó khăn trong khâu thanh toán: Đối với những doanh nghiệp chọn cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc trên các sàn TMĐT thì sẽ gặp phải vấn đề về phương thức thanh toán phức tạp. Cụ thể, các nền tảng mua sắm online của Trung Quốc yêu cầu người dùng phải có tài khoản Alipay liên kết với tài khoản ngân hàng nội địa, giới hạn hạn mức thanh toán hoặc cần sử dụng thẻ Visa Card/Credit Card với phí phụ thu khá cao.
 • Thủ tục hải quan phức tạp: Để hàng hóa Trung Quốc được phép nhập vào Việt Nam thì cần phải được bộ phận hải quan xét duyệt với thủ tục rườm rà và yêu cầu nhiều giấy tờ khác nhau. Bên cạnh đó, thời gian thông quan hàng hóa có thể kéo dài rất lâu ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp giảm đáng kể.
Khó khăn khi tự đặt hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam là gì?

Tự đánh hàng China gặp khó khăn trong việc tìm được nguồn hàng chất lượng, uy tín

Giải pháp khắc phục khó khăn khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Để khắc phục những khó khăn khi tự đánh hàng sỉ Trung Quốc bằng cách mua hàng sỉ China trực tiếp hay order hàng Taobao, doanh nghiệp có thể cân nhắc đến giải pháp sử dụng dịch vụ order hộ China từ đơn vị trung gian. Với cách thức này, doanh nghiệp của bạn sẽ được tối ưu thời gian và chi phí đáng kể, cụ thể như sau:

 • Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và hỗ trợ tìm nguồn hàng, thương lượng giá: Hầu hết, các đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ đặt hộ hàng sỉ Trung Quốc đều sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi tiếng Trung và có năng lực chuyên môn cao. Vì vậy, họ sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm được nguồn nhập hàng nhanh chóng, phù hợp với yêu cầu cũng như đàm phán giá nhập sỉ tốt nhất.
 • Quyền lợi được đảm bảo: Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa kèm với quá trình order hộ hàng hóa china thì sẽ được hỗ trợ hoàn trả tiền hay đền bù thỏa đáng khi xảy ra các rủi ro hàng nhận được không như thỏa thuận, hư hại hay thất lạc.
 • Hỗ trợ thanh toán đơn hàng nhanh chóng: Tất cả đơn đặt hàng Trung Quốc của bạn sẽ được đơn vị hỗ trợ thanh toán dễ dàng, trong thời gian sớm nhất mà không gặp trở ngại về hạn mức thanh toán bị giới hạn.
Giải pháp khắc phục khó khăn khi tự mua sỉ hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam

Giải pháp sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Trung Quốc hiệu quả

TOP 8 cách order hàng Trung Quốc về Việt Nam với giá sỉ tận gốc

Nếu bạn đang không biết nên nhập hàng Trung Quốc ở đâu giá rẻ, uy tín hay nên lựa chọn cách thức nhập hàng nào thì dưới đây Yến China sẽ tổng hợp và chia sẻ chi tiết cho bạn về những ưu, nhược điểm của từng hình thức nhập hàng giá rẻ từ Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Từ đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn phương thức order hàng sỉ Trung Quốc phù hợp nhất.

TOP 8 cách order hàng hóa sỉ Trung Quốc về Việt Nam với giá sỉ tận gốc

Các cách order từ Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay

Nhập hàng hóa tận xưởng, các chợ Trung Quốc

Đánh hàng từ Trung Quốc trực tiếp tại các chợ, xưởng hay kho hàng lớn bên Trung là phương thức nhập hàng truyền thống và vẫn được áp dụng cho đến hiện nay. Một số kho cung cấp hàng Trung Quốc lớn như: kho Quảng Châu, kho Thâm Quyến, kho Thượng Hải,…

Ưu điểm

 • Cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc này có ưu điểm là được tự kiểm hàng trước khi mua, đảm bảo nguồn hàng hóa chất lượng.
 • Được trực tiếp trao đổi hàng hóa, số lượng nhập và giá cả chi tiết với nhà cung cấp để được các ưu đãi về giá nhập tốt.
 • Nhập hàng với giá gốc tại xưởng, không qua trung gian.

Nhược điểm

 • Cần chuẩn bị một nguồn vốn đủ lớn để chi trả cho các chi phí như: phí máy bay, phí visa, phí ăn ở, vận chuyển hàng, thuê phiên dịch viên,…
 • Rủi ro nhập phải hàng kém chất lượng từ nhà cung cấp không uy tín hay giao hàng không đúng như thỏa thuận.
Nhập hàng Trung Quốc tận xưởng, các chợ Trung Quốc

Phương thức đánh hàng trực tiếp tại xưởng Trung Quốc truyền thống

Tự đặt hàng hóa sỉ Trung Quốc thông qua các website TMĐT

Cách thức nhập hàng qua các sàn TMĐT Trung Quốc tiện lợi và dễ dàng có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần sang tận Trung Quốc rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cụ thể, các nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng và có lượng người dùng “khủng” của Trung Quốc như: Taobao, 1688, Tmall, Xianyu và Pinduoduo. Trong đó, mỗi sàn thương mại sẽ có mô hình hoạt động và đối tượng khách hàng khác nhau.

Tự mua sỉ sỉ Trung Quốc thông qua các website TMĐT Trung Quốc

Cách thức order mua hàng hóa China trên các sàn TMĐT lớn Trung Quốc

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng cách order Taobao

Website Taobao chủ yếu hướng đến khách hàng bán lẻ, hoạt động theo hai mô hình C2C và B2C với nguồn hàng hóa vô cùng phong phú, mẫu mã đa dạng và hợp thị yếu. Khi mua hàng trên nền tảng này, bạn dễ dàng cập nhật được xu hướng tiêu dùng ở mỗi thời điểm khác nhau cũng như mua được hàng giá rẻ với nhiều chương trình sale, giảm giá sâu diễn ra thường xuyên. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ được nền tảng bảo vệ quyền lợi mua hàng và có thể mua thử hàng mẫu về kiểm tra chất lượng trước khi đặt với số lượng lớn.

Về các nhược điểm khi mua sỉ hàng từ Trung Quốc trên Taobao như sau:

 • Vẫn còn nhiều shop lợi dụng được khe hở kiểm duyệt của hệ thống hoạt động kinh doanh kém uy tín, giả mạo hàng hóa.
 • Người dùng không thể mặc cả giá mua hàng với nhà cung cấp và chỉ có thể tranh thủ cơ hội mua hàng giá rẻ vào những dịp sale đặc biệt của hệ thống.
 • Chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa và yêu cầu người dùng quốc tế phải có địa chỉ nhận hàng hộ tại Trung Quốc để tiếp tục vận chuyển hàng về nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ ship hộ hàng china để vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Giao diện không hỗ trợ đa ngôn ngữ, chỉ sử dụng tiếng Trung gây bất tiện trong quá trình thao tác đặt hàng hóa china.
Ship hộ hàng hóa sỉ Trung Quốc trên Taobao

Order hàng hóa Trung Quốc với giá cả phải chăng cùng Taobao

Mua hàng từ Trung Quốc bằng việc order 1688

Order Trung Quốc 1688 – nền tảng chuyên cung cấp các mặt hàng Quảng Châu chất lượng với giá bán sỉ, hoạt động theo mô hình B2B. Trên nền tảng này, bạn dễ dàng tìm nhập đủ loại mặt hàng khác nhau và cả những sản phẩm cực hiếm. Đặc biệt, các nhà cung cấp trên 1688 phần lớn đều là những chủ xưởng sản xuất bán hàng trực tiếp đến khách hàng, không qua trung gian. Vì vậy, bạn có thể nhập được hàng với giá gốc, đồng thời thương lượng giá nhập tối ưu.

Tuy nhiên, khi mua sỉ Trung Quốc trên 1688 thì cũng tồn tại các điểm hạn chế như sau:

 • Giao diện chỉ sử dụng tiếng Trung gây khó khăn cho người dùng quốc tế khi thực hiện các thao tác tìm, order hàng từ Trung Quốc.
 • Rủi ro nhập phải hàng kém chất lượng của shop lừa đảo.
 • Quy trình xử lý các khiếu nại hàng lỗi hay hàng không đúng mẫu còn bất cập, tiêu tốn nhiều thời gian.
Mua hộ hàng hóa Trung Quốc trên 1688

Đặt hàng hóa Trung Quốc chất lượng, giá gốc tại xưởng trên sàn 1688 nổi tiếng

Đặt hàng online từ Trung Quốc giá tốt thông qua order Tmall

Tmall là ứng dụng đặt hàng hóa từ Trung Quốc nổi tiếng, chuyên cung cấp các mặt hàng cao cấp, luxury đến từ những thương hiệu danh tiếng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, các mặt hàng trên đây được bán với mức giá ưu đãi hơn so với mua trực tiếp tại store và mẫu mã cũng rất đa dạng, bắt mắt. Bên cạnh đó, các quyền lợi mua hàng đều được nền tảng bảo vệ nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Các nhược điểm khi mua sỉ hàng China trên trang mua hàng Tmall bao gồm:

 • Sàn Tmall cũng chỉ sử dụng tiếng Trung gây trở ngại về bất đồng ngôn ngữ.
 • Phương thức vận chuyển và thanh toán cho người dùng quốc tế phức tạp.
 • Vẫn tồn tại một số cửa hàng giả mạo hàng thương hiệu để kinh doanh, lừa đảo người dùng.
Order hộ hàng từ Trung Quốc trên Tmall

Mua sỉ hàng Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao trên Tmall

Đặt mua hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng cách order Pinduoduo

Pinduoduo là một nền tảng order hàng China cũng có lượng truy cập khủng thuộc quyền sở hữu của Huang Zheng bên cạnh những sàn Taobao, Tmall hay 1688 của tập đoàn Alibaba. Cụ thể, điểm vượt trội khi mua hàng trên Pindoudou đó là là tính năng mua hàng “theo nhóm” hoặc “trợ cấp” giúp người dùng mua hàng với giá cực rẻ và tiết kiệm phí vận chuyển.

Tuy nhiên, các điểm hạn chế khi mua sỉ China trên sàn Pinduoduo như sau:

 • Hàng chỉ mua được với giá rẻ khi chọn tính năng mua theo nhóm, vì vậy bạn sẽ cần phải tìm kiếm người có cùng nhu cầu để đặt hàng chung, kém sự linh hoạt và chủ động.
 • Các quy trình xử lý khiếu nại của khách hàng còn khá kém và mất nhiều thời gian.
 • Rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Mua hộ hàng từ Trung Quốc trên Pinduoduo

Nhập sỉ hàng Trung Quốc theo nhóm giá rẻ trên sàn thương mại Pinduoduo

Order hàng Trung quốc về Việt Nam trên Xianyu

Xianyu là ứng dụng đặt hàng China không thể bỏ qua dành cho những tín đồ chuộng các hàng secondhand thuộc quyền sở hữu của Alibaba Group. Trong đó, hàng hóa đã qua sử dụng, bán lại trên đây cực kỳ đa dạng được bán với mức giá cực rẻ chỉ bằng 50% – 70% so với giá mua đồ mới và chất lượng vẫn đảm bảo.

Về nhược điểm của cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trên nền tảng Xianyu như sau:

 • Nền tảng này còn khá mới và khó tránh rủi ro mua phải hàng không giống như mô tả, hàng nhận được quá cũ hoặc bị ăn mòn.
 • Cách thức thanh toán và vận chuyển khi order Xianyu cho người dùng quốc tế còn khá bất cập.
Ship hộ hàng sỉ Trung Quốc trên Xianyu

Order hàng China cũ và đã qua sử dụng giá tốt trên Xianyu

Mua hàng sỉ Trung Quốc tại các chợ đầu mối ở Việt Nam

Nhập hàng tại các chợ đầu mối Việt Nam là một cách mua hàng hoá Trung Quốc hiệu quả khác mà không cần trực tiếp qua tận xưởng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Một số điểm chợ đầu mối chuyên nhập hàng trung quốc uy tín như: chợ Đông Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Mộc Bài (Tây Ninh), chợ Móng Cái (Quảng Ninh),…

Ưu điểm 

 • Có thể trực tiếp xem và kiểm tra chất lượng hàng hóa.
 • Không yêu cầu quá nhiều vốn, chỉ cần chuẩn bị đủ tiền cọc hàng và phí di chuyển đến chợ đầu mối.
 • Chủ động về thời gian hàng về hay được giao đến tận nơi đúng dự kiến.
 • Thoải mái thương lượng giá cả với bên bán mà không gặp trở ngại về ngôn ngữ.

Nhược điểm

 • Hàng hóa Trung Quốc tại chợ đầu mối đều đã qua trung gian, vì vậy không thể nhập được hàng với giá gốc.
 • Mẫu mã hàng hóa bị giới hạn, kém đa dạng và khó tìm mua được hàng “hot trend”.
Đặt hộ hàng hóa China tại các chợ đầu mối ở Việt Nam

Mua hàng Trung Quốc ở chợ Việt Nam giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, giá sỉ tận gốc

Nếu cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam trực tiếp tiêu tốn nhiều chi phí, mua hàng online khó khăn về cách thức thanh toán hay nhập hàng tại chợ đầu mối giá quá cao, thì dịch vụ order hộ hàng China là giải pháp tối ưu nhất. Khi sử dụng cách thức đặt hộ hàng Trung Quốc từ các đơn vị trung gian, doanh nghiệp của bạn sẽ được giải quyết triệt để những điểm hạn chế của các hình thức nhập hàng phổ biến hiện nay cũng như tăng lợi nhuận kinh doanh.

Sử dụng dịch vụ ship hộ hàng China uy tín, giá sỉ tận gốc

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng China sẽ giải quyết triệt để những hạn chế của các hình thức nhập hàng phổ biến

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều đơn vị trung gian chuyên hoạt động về thị trường nhập hàng sỉ China xuất hiện với quy trình hoạt động và chất lượng, phí dịch vụ khác nhau. Trong đó, Yến China Logistic là một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp mua hộ hàng hoá sỉ Trung Quốc tối ưu, chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM với chi phí cạnh tranh.

Gọi HOTLINE ngay để được Yến China tư vấn

Thế mạnh của Yến China Logistics trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc

Hiện tại, Yến China Logistics cung cấp đa dạng các dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung – Việt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là những điểm mạnh cũng như lợi ích khi chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc hộ, vận chuyển hàng Trung – Việt tại đơn vị chúng tôi:

Thế mạnh của Yến China Logistics trong lĩnh vực order hộ hàng hóa China Trung Quốc

Yến China – Đơn vị Logistics chuyên nhập hộ hàng hoá sỉ Trung Quốc uy tín hàng đầu

Công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc hàng đầu

Yến China Logistics có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu đặt hàng số lượng nhỏ lẻ đến hàng số lượng lớn. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các giải pháp vận chuyển linh hoạt và tối ưu quy trình kinh doanh, tăng hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Kho bãi chính chủ

Yến China có hệ thống kho bãi riêng với diện tích rộng lớn tại Bằng Tường, Trung Quốc và các kho ở Việt Nam bao gồm: kho Hoàng Mai (Hà Nội) và Tân Bình (HCM). Trong đó, vị trí các kho đều nằm ở những tuyến đường huyết mạch thuận tiện cho xe tải lớn, nhỏ hay container di chuyển.

Kho bãi chính chủ

Sở hữu hệ thống kho bãi chính chủ riêng tại Trung Quốc, Hà Nội và TPHCM

Vận chuyển nhanh chóng

Yến China Logistics luôn đảm bảo hàng được vận chuyển trong thời gian nhanh chóng với chi phí được tối ưu và cạnh tranh nhất. Thêm vào đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ đặt hộ hàng hóa china của chúng tôi, Yến China xin cam kết hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và trong tình trạng hoàn hảo nhất.

Hệ thống, app sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt

Công ty Yến China thiết kế và phát triển đồng thời website và app đặt hàng hóa Trung Quốc có giao diện trực quan, sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt cùng nhiều tính năng ưu việt. Hơn nữa, các thông tin đặt, xử lý đơn hàng đều được cập nhật liên tục, hiển thị đầy đủ và minh bạch tiện lợi cho khách hàng thao tác dễ dàng.

Đội ngũ nhân viên support 1:1, 24/7

Đơn vị sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và trình độ, chuyên môn cao luôn hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc 24/7. Đặc biệt, chúng tôi chủ trương chế độ support 1:1, một khách hàng sẽ được một nhân viên hỗ trợ riêng nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ order hộ hàng từ Trung Quốc tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên support đặt hộ hàng từ Trung Quốc hình thức 1:1, 24/7

Đội ngũ nhân viên tư vấn order hộ hàng sỉ Trung Quốc luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Đền bù 100% nếu thất lạc hàng hóa

Khi sử dụng dịch vụ order hộ hàng hóa từ Trung Quốc, khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi được bảo vệ tuyệt đối. Cụ thể, nếu hàng hóa bị thất lạc hay đặt nhầm link, chúng tôi cam kết đền bù 100%.

Đặt hàng trong 24h từ lúc cọc đơn hàng

Chúng tôi cam kết về thời gian lên đơn đặt hàng cho khách hàng nhanh chóng trong vòng 24 tiếng kể từ lúc cọc tiền hàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng cũng như hạn chế những tổn thất kinh tế do thời gian nhập hàng quá lâu.

Cam kết mua đúng giá trên website

Yến China Logistics cam kết giá order hộ hàng hóa Trung Quốc đúng giá, báo giá chi tiết trong vòng 8 tiếng kể từ lúc xuống đơn. Hoặc trong vòng 8 tiếng kể từ lúc khách hàng đã đặt cọc và thanh toán đơn hàng.

Tỷ giá công khai minh bạch, luôn rẻ nhất thị trường

Hệ thống website và app order hộ Trung Quốc của Yến China Logistics được công khai, minh bạch, ổn định và cập nhật liên tục. Đồng thời, đơn vị cũng đảm bảo tỷ giá luôn rẻ và cạnh tranh trên thị trường cho khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tỷ giá công khai minh bạch, luôn rẻ nhất thị trường

Hệ thống website Yến China luôn cập nhật kịp thời các thay đổi tỷ giá NDT

Năng lực xử lý thủ tục, đơn hàng chuyên nghiệp

Toàn bộ quy trình xử lý đơn hàng từ lúc lên đơn, đặt hàng, thương lượng giá và vận chuyển đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt, diễn ra theo từng mốc thời gian quy định. Trong trường hợp xảy ra những tình huống ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra giải pháp xử lý hiệu quả và nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ưu đãi công nợ lên đến 70% khi chọn mua hàng hộ Trung Quốc

Yến China Logistics hiện đang cung cấp chính sách hỗ trợ vốn, công nợ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ đặt hộ hàng hóa sỉ Trung Quốc với ưu đãi lên đến 70% trên tổng giá trị hàng hóa. Thêm vào đó, hạn mức công nợ không bị giới hạn cũng như hỗ trợ phương thức trả sau giúp các doanh nghiệp có thể quản lý, sắp xếp tài chính một cách tối ưu.

Ưu đãi công nợ lên đến 70% khi chọn ship hộ hàng từ Trung Quốc

Hỗ trợ vốn nhập sỉ hàng sỉ Trung Quốc và ưu đãi công nợ lên đến 70%

Đa dạng phương thức mua hàng và vận chuyển

Công ty Yến China cũng luôn đảm bảo tính linh hoạt trong các phương thức nhập hàng Trung Quốc chính ngạch và ship hộ hàng Trung Quốc bằng các phương tiện đường bộ, thủy hoặc hàng không. Từ đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như sử dụng cách thức mua, vận chuyển hàng phù hợp với nhu cầu nhất.

Đa dạng phương thức mua hàng và ship hộ hàng hóa Trung Quốc

Đơn vị hỗ trợ đa dạng phương thức ship hộ hàng hóa từ Trung Quốc tiện lợi

Cam kết cung cấp cho khách hàng đầy đủ giấy tờ hợp pháp

Các thủ tục đặt hàng, thông quan hàng hóa đều được đơn vị cung cấp cũng như hỗ trợ chuẩn bị, chỉnh lý đầy đủ các giấy tờ cần thiết và đúng pháp lý một cách tỉ mỉ. Từ đó, hàng hóa của khách hàng được xử lý và kiểm duyệt nhanh chóng.

Cung cấp giải pháp nhập hàng trọn gói (E2E)

Yến China Logistics luôn hiểu rõ những khó khăn khách hàng gặp phải trong quá trình nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi cung cấp giải pháp nhập hàng toàn diện E2E hỗ trợ từ A – Z giúp giải quyết tối ưu những trở ngại đặt hàng thường gặp. Cụ thể, quy trình của giải pháp nhập hàng trọn gói E2E như sau:

 • Chúng tôi tư vấn nguồn nhập hàng đảm bảo chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng phù hợp với tài chính của khách hàng nhất.
 • Tiến hành đặt hộ hàng hóa từ Trung Quốc và thực hiện thủ tục thông quan.
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng sỉ Trung Quốc xuyên suốt và giao hàng đến tận nơi theo địa chỉ do khách hàng cung cấp.

Miễn hoàn toàn các phí dịch vụ

Đơn vị hỗ trợ chính sách giảm giá hoặc hoàn toàn các phí dịch vụ cực ưu đãi với những đơn đặt hàng giá trị lớn. Trong đó, khách hàng cần phải đảm bảo điều kiện đã thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng cũng như đáp ứng đủ số lượng đặt hàng theo thỏa thuận trước đó.

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc, Yến China Logistic luôn không ngừng nỗ lực và cải thiện cách thức hoạt động đặt hàng hộ tối ưu nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn tự tin mang lại trải nghiệm sử dụng chất lượng dịch vụ hài lòng nhất đến khách hàng.

Quy trình nhập hàng Trung Quốc thông qua Yến China Logistics

Hiện nay, Yến China Logistics đã có hệ thống trang web riêng cùng công cụ nhập hàng sỉ từ Trung Quốc nhanh chóng với thiết kế trực quan, dễ thao tác và quản lý tiện lợi cho khách hàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước nhập mua hàng hóa từ Trung Quốc đơn giản bao gồm:

Bước 1: Đăng ký tài khoản khách hàng.

Bạn truy cập vào website chính thức của Yến China Logistic và nhấn chọn “Đăng ký” ở tiến hành tạo tài khoản user. Lúc này, hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang đăng ký với yêu cầu nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân cần thiết như: Họ tên, Mật khẩu, SĐT, Email,… Tiếp theo, bạn nhấn chọn khung chữ “Đăng ký” để tạo tài khoản thành công.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên Yến China

Nhập chính xác thông tin cá nhân và nhấn chọn “Đăng ký”

Bước 2: Thêm công cụ đặt hàng vào Chrome.

Khi đã đăng ký tài khoản khách hàng, bạn truy cập vào cửa hàng trực tuyến Chrome, gõ tìm “Extension Hàng Quảng Châu” và nhấn “Thêm vào Chrome” để cài đặt công cụ đặt hàng thành công.

Bước 2: Cài đặt công cụ Extension Đặt Hàng Yến China

Tìm kiếm “Extension Đặt Hàng Yến China” tại Extensions và “Thêm vào Chrome”

Bước 3: Tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua ưng ý.

Bạn mở một website của sàn TMĐT Trung Quốc thường dùng, đăng nhập tài khoản, gõ tìm kiếm mặt hàng cần mua và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Tiếp theo, bạn nhấn chọn thông số sản phẩm, số lượng cần đặt và nhấn vào khung chữ tiếng Việt “Thêm vào giỏ hàng”.

Tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua

Tìm kiếm và chọn sản phẩm bạn cần mua

Bước 4: Tạo đơn hàng.

Sau khi đã chọn được mặt hàng cần mua, bạn truy cập vào giỏ hàng trên website của Yến China đã đăng nhập tài khoản. Tiếp theo, nhấn chọn các sản phẩm cần đặt trước và click “Đặt hàng shop đã chọn”. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị chi tiết thông tin đơn hàng cũng như giá thành, địa chỉ nhận hàng. Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, bạn nhấn chọn “Gửi đơn” để tạo đơn đặt, nhập hàng Trung Quốc.

Tạo đơn hàng order trên website Yến China

Kiểm tra lại thông tin đặt hàng và nhấn chọn “Gửi đơn”

Bước 5: Tiến hành đặt cọc đơn hàng.

 • Nhấn chọn “Tài chính” để lấy thông tin STK ngân hàng của Yến China Tại thanh công cụ phía trên của website.
 • Thực hiện chuyển khoản thông thường để tiền được nạp vào ví.
 • Truy cập lại vào Đơn hàng và chọn “Đang chờ đặt cọc” và hoàn tất thủ tục đặt cọc.
nạp tiền

Nạp tiền vào ví điện tử

đặt cọc đơn hàng

Truy cập vào “Đơn hàng” và chọn “Đang chờ đặt cọc”

Bước 6: Theo dõi quá trình vận đơn, nhận hàng và hoàn tất thanh toán.

Để theo dõi quá trình vận đơn trên Yến China Logistics, bạn nhấn chọn vào mục “Đơn hàng” trên trang web và click vào dòng chữ “Toàn bộ đơn hàng”. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị chi tiết các thông tin về tình trạng đơn đặt hàng, thanh toán và quy trình xử lý đơn được cập nhập liên tục.

Bước 6: Theo dõi quá trình xử lý đơn hàng

Xem tình trạng vận chuyển đơn hàng order tại mục “ĐƠN HÀNG”

Ngoài việc tham khảo các bước phía trên thì các bạn có thể xem hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc bằng tiện ích của Yến China qua video dưới đây nhé:

 

Chi phí một đơn hàng vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam

Về mức phí dịch vụ mua hàng, vận chuyển hộ hàng sỉ Trung Quốc tại Yến China Logistics sẽ được phân chia và tính phí chi tiết theo từng trọng lượng, khối lượng hàng hóa,… Dưới đây là bảng tính chi phí vận chuyển đơn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam chi tiết nhất.

Chi phí một đơn hàng nhập sỉ sỉ trung quốc tại Yến China

Thông tin bảng tính phí dịch vụ order hộ từ Trung Quốc tại Yến China

Chi phí dịch vụ nhập hàng Trung Quốc như thế nào?

Dưới đây là bảng giá nhập hàng Trung Quốc và hạn mức đặt cọc theo phần trăm trên tổng giá trí đơn hàng.

Giá trị đơn hàng (Đơn vị: VNĐ)

Phí dịch vụ

Hạn mức đặt cọc

Dưới 2 triệu

3%

70%

Từ 2 – 20 triệu

2.5%

70%

Từ 20 – 100 triệu

2%

70%

Trên 100 triệu

1%

70%

 • Lưu ý: Đối với những đơn hàng có phí dịch vụ dưới 5.000 đồng sẽ được làm tròn thành 5.000 đồng.

Chi phí vận chuyển Trung Việt

Dưới đây là bảng tính phí vận chuyển hộ hàng Trung Quốc dành cho các mặt hàng lẻ, hàng order 1688, Taobao, Alibaba,…

Trọng lượng hàng hóa

Hà Nội

TPHCM

Dưới 50kg

24.000 đồng/kg

30.000 đồng/kg

Từ 50 – 200kg

23.000 đồng/kg

29.000 đồng/kg

Từ 200 – 500kg

22.000 đồng/kg

28.000 đồng/kg

Trên 500kg

Liên hệ

Liên hệ

 • Lưu ý: Yến China sẽ không làm tròn cân nặng. Đặc biệt, đối những đơn hàng nhập hàng Trung Quốc sẽ không được tính khối hoặc cân quy đổi trừ những trường hợp đơn hàng quá khổ không đóng được vào bao hàng.

Bảng giá chi tiết về phí ship hàng sỉ Trung Quốc theo lô có trọng lượng từ 150kg trở lên (cùng mặt hàng).

Trọng lượng hàng hóa

Hà Nội

TPHCM

Từ 150kg – 300kg

15.000 đồng/kg

21.000 đồng/kg

Từ 300 – 500kg

14.000 đồng/kg

20.000 đồng/kg

Từ 500kg – 1 tấn

13.000 đồng/kg

19.000 đồng/kg

Từ 1 tấn – 2 tấn

12.000 đồng/kg

18.000 đồng/kg

Trên 2 tấn

Liên hệ

Liên hệ

 • Lưu ý: Hàng lô là lô hàng chỉ có một mặt hàng được vận chuyển về kho Trung tại một thời điểm với tổng cân đơn hàng > 150kg (không áp dụng đối với các mặt hàng khó thông quan như: các mặt hàng nhạy cảm, thuốc lá điện tử, hàng giả, hàng cấm….)

Bảng giá tính phí vận chuyển dành cho những đơn hàng có trọng lượng nặng – gọn.

Trọng lượng hàng hóa

Hà Nội

TPHCM

Trên 3 tấn

Liên hệ

Liên hệ

Từ 1 tấn – 3 tấn

8.000 đồng/kg

11.000 đồng/kg

Từ 500kg – 1000kg

9.000 đồng/kg

12.000 đồng/kg

Từ 300kg – 500kg

10.000 đồng/kg

13.000 đồng/kg

 • Lưu ý: Hàng hóa nặng là các mặt hàng như: sắt thép, ốc vít, máy khoan, đầu khóa,…

Bảng giá vận chuyển hàng sỉ Trung Quốc dành cho loại hàng hóa cồng kềnh. Trong đó, công thức tính phí ship hộ hàng hóa China như sau: 

 • Dài*Rộng*Cao*giá khối = Số tiền vận chuyển

Thể tích hàng hóa

Hà Nội

TPHCM

Dưới 3m3

2.600.000 đồng/m3

3.100.000 đồng/m3

Từ 3m3 – 10m3

2.400.000 đồng/m3

2.900.000 đồng/m3

Từ 10m3 – 20m3

2.200.000 đồng/m3

2.700.000 đồng/m3

Trên 20m3

Liên hệ

Liên hệ

 • Lưu ý: Được áp dụng đối với các mặt hàng có trọng lượng nhẹ và thể tích lớn.

Chi phí đóng gỗ vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Dưới đây là bảng giá chi phí đóng gỗ kiện hàng để vận chuyển đi sang Trung Quốc.

 

Kg đầu tiên

Kg tiếp theo

Phí đóng kiện hàng

20 tệ

1 tệ

 • Lưu ý: Đối với những hàng hóa dễ vỡ trong quá trình order sỉ Trung Quốc, quý khách nên đóng gỗ cho lô hàng để đảm bảo hàng an toàn (tùy chọn).

Chi phí kiểm đếm khi đặt mua hộ hàng Trung Quốc

Dưới đây bảng giá tính phí dịch vụ kiểm đếm hàng hóa khi đặt mua hộ hàng sỉ Trung Quốc chi tiết.

Số lượng sản phẩm (Đơn lớn)

Mức thu phí (nghìn/sản phẩm)

Mức thu phí sản phẩm phụ kiện (giá sản phẩm <10 tệ)

501 – 10000 sản phẩm

1.000 đồng

800 đồng

101 – 500 sản phẩm

1.500 đồng

1.000 đồng

21 – 100 sản phẩm

2.000 đồng

1.500 đồng

6 – 20 sản phẩm

3.000 đồng

2.000 đồng

1 – 5 sản phẩm

5.000 đồng

2.500 đồng

 • Yến China sẽ tiến hành kiểm hàng ngay tại kho Trung Quốc theo mẫu mã, thuộc tính cơ bản mà khách đã đặt như: số lượng, màu sắc, size, kiểu dáng. Kiểm tra các lỗi có thể phát hiện bằng mắt, thường là những mảng lớn như rách, gãy, thủng.
 • Đối với trường hợp đơn nhập hàng Trung Quốc bao gồm nhiều sản phẩm và được chia thành nhiều đợt về thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó, không tính theo tổng đơn hàng.
 • Đơn vị chỉ tính hàng về đến kho tại Hà Nội hoặc TPHCM. Quý khách sẽ tự đến kho lấy hoặc thanh toán thêm tiền vận chuyển từ kho Việt Nam về địa chỉ của Quý khách.

Chi phí vận chuyển chính ngạch

Dưới đây là các bảng giá tính chi phí vận chuyển hộ hàng China chính ngạch theo trọng lượng và khối lượng đơn hàng. Trong đó, tổng mức phí nhập khẩu hàng hóa sẽ được tính theo công thức như sau:

Tổng phí nhập khẩu = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + VAT + Thuế nhập khẩu (nếu có)

Bảng chi phí vận chuyển hàng chính ngạch được tính theo trọng lượng (kg)

Trọng lượng đơn hàng

Hà Nội

TPHCM

Từ 100kg – 300kg

10.000 đồng/kg

12.000 đồng/kg

Từ 300kg – 500kg

8.000 đồng/kg

10.000 đồng/kg

Từ 500kg – 1000kg

7.000 đồng/kg

9.000 đồng/kg

Từ 1000kg – 3000kg

6.000 đồng/kg

8.000 đồng/kg

Trên 3000kg

Liên hệ

Liên hệ

Bảng chi phí vận chuyển hàng chính ngạch được tính theo khối lượng (m3)

Khối lượng đơn hàng

Hà Nội

TPHCM

Dưới 5m3

1.600.000 đồng/m3

2.100.000 đồng/m3

Từ 5m3 – 10m3

1.400.000 đồng/m3

1.900.000 đồng/m3

Từ 10m3 – 20m3

1.200.000 đồng/m3

1.700.000 đồng/m3

Trên 20m3

Liên hệ

Liên hệ

Chi phí chiết khấu nhập hàng trung quốc giá sỉ

Dưới đây bảng tính phí chi tiết về các mức chiết khấu hàng Trung Quốc giá sỉ khác nhau được tính theo phần trăm dựa trên tổng giá trị giao dịch và đánh giá sao.

Tên cấp độ

Tổng giá trị giao dịch

Chiết khấu phí dịch vụ

% Đặt cọc

⭐️

100.000.000 – 300.000.000 đồng

5%

70%

⭐️⭐️

300.000.000 – 800.000.000 đồng

10%

70%

⭐️⭐️⭐️

800.000.000 – 1.500.000.000 đồng

15%

70%

⭐️⭐️⭐️⭐️

1.500.000.000 – 2.500.000.000 đồng

20%

70%

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

2.500.000.000 – 5.000.000.000 đồng

25%

70%

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

5.000.000.000 – 10.000.000.000 đồng

30%

60%

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Trên 10.000.000.000 đồng

35%

50%

Kinh nghiệm order hàng Trung Quốc tận gốc cho người mới bắt đầu

Để quá trình nhập sỉ từ Trung Quốc được diễn ra thuận lợi thì doanh nghiệp cần phải chuẩn bị kỹ càng các thủ tục giấy tờ cần thiết, tài chính, tìm hiểu trước nhà cung cấp uy tín,… Nếu doanh nghiệp của bạn mới bắt đầu thử sức ở thị trường hàng hóa Trung Quốc thì dưới đây là một số điều cần lưu ý khi nhập hàng Trung Quốc tận gốc như sau:

Kinh nghiệm khi nhập hàng sỉ sỉ trung quốc giá tận gốc cho người mới bắt đầu

Các điểm quan trọng cần lưu ý khi nhập hàng sỉ Trung Quốc

Chuẩn bị nguồn tài chính vững mạnh

Khi có một nguồn vốn đủ mạnh thì bạn có thể tự tin cũng như chủ động hơn trong mọi tình huống xảy ra ngoài dự kiến. Từ đó, quá trình nhập sỉ China Trung Quốc sẽ được đảm bảo theo đúng kế hoạch đã định và giảm thiểu tổn thất về kinh tế cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu kỹ thông tin đối tác nhập hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về quá trình hoạt động, đánh giá độ uy tín và kinh nghiệm của đơn vị nhập hộ hàng hóa từ Trung Quốc là vô cùng cần thiết đảm bảo chất lượng hàng nhập. Trong thời đại 4.0 hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được các công ty đặt hộ hàng china qua những website TMĐT, triển lãm thương mại hay diễn đàn online,…

Hiểu rõ thủ tục vận chuyển, thông quan hàng hóa

Để tránh hoặc hạn chế tối đa những rủi ro về pháp lý và đảm bảo hàng hóa được nhập vào Việt Nam thuận lợi thì doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ càng về quy trình vận chuyển, thông quan hàng hóa Trung – Việt. Đồng thời, điều này cũng sẽ giúp doanh nghiệp dự trù được những chi phí có thể phát sinh trong quá trình nhập sỉ, vận chuyển hàng Trung Quốc và xây dựng kế hoạch tài chính phù hợp.

Không nhập hàng Trung Quốc về tràn lan

Một số doanh nghiệp có thói quen nhập hàng về với số lượng lớn với hy vọng tăng doanh thu nhanh chóng dễ gặp rủi ro về hàng bán chậm hay không phù hợp với nhu cầu khách hàng. Vì vậy, doanh nghiệp cần tránh nhập hàng tràn lan mà không tìm hiểu trước xu hướng tiêu dùng và nên mua thử trước một hàng mẫu để có đánh giá khách quan hơn về chất lượng sản phẩm.

Tạo mối quan hệ với nhà cung cấp để mua hộ hàng Trung Quốc hiệu quả

Việc tạo mối quan hệ với nhà cung cấp sẽ giúp bạn được đảm bảo thời gian hàng hóa được giao đúng hạn và chất lượng tốt. Bên cạnh đó, chủ shop cũng sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình hơn về các khuyến mãi, chiết khấu hay trợ giá nhập sỉ Trung Quốc với giá cực tối ưu.

Lựa chọn đơn vị mua hàng hộ Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp

Để quá trình nhập hàng được đơn giản hóa các bước, nhanh chóng và hiệu quả, lựa chọn đơn nhập hộ hàng hóa Trung Quốc uy tín là một giải pháp tối ưu. Khi sử dụng dịch vụ đặt hộ hàng hóa Trung Quốc, doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn cũng như hỗ trợ tận tâm từ A – Z đảm bảo hàng nhập chất lượng tốt, giá nhập rẻ và hàng vận chuyển nhanh chóng.

Yến China Logistics là một trong những đơn vị logistics chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc đáng tin cậy và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Đến với trải nghiệm dịch vụ order hàng hóa Trung Quốc tại đơn vị, khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp mua nhập hàng trọn gói giúp tăng hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Click để được Yến China tư vấn ngay

Câu hỏi thường gặp

1. Tìm hiểu hàng order là gì?

Hàng order là những mặt hàng không có sẵn, cần phải được đặt và nhập về thông qua các trang web thương mại điện tử nổi tiếng hoặc các cửa hàng mua bán online. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm mua hàng online nước ngoài thì sẽ dễ gặp các vấn đề về thanh toán phức tạp, vận chuyển thủ tục rườm rà,… Lúc này, dịch vụ mua hộ hàng hoá china của đơn vị trung gian sẽ là một lựa chọn lý tưởng giúp bạn giải quyết các khó khăn trong quá trình order.

2. Đặt hàng Trung Quốc từ các website Trung Quốc như thế nào?

Các sàn TMĐT nhập hàng Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,… yêu cầu người dùng cần đăng ký tài khoản, có tài khoản Alipay đã xác thực để thanh toán và địa chỉ nhận hàng hộ tại Trung Quốc để có thể đặt mua hàng thành công. Trong đó, Alipay cần phải được liên kết với tài khoản ngân hàng nội địa Trung để được cấp quyền chuyển gửi tiền. Nếu bạn không có tài khoản Alipay nhưng vẫn muốn order hàng hóa china thì có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay của Yến China nhé!

3. Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Thông thường, hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu và cần qua kiểm duyệt của bộ phận hải. Tuy nhiên, đến với dịch vụ nhập hàng hộ tại Yến China Logistics thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian hàng về kho Việt Nam chỉ từ 2 – 3 ngày.

4. Làm thế nào để mua hàng Trung Quốc ship về Việt Nam đúng sản phẩm?

Hầu hết, các sàn TMĐT của Trung Quốc chủ yếu sử dụng tiếng Hoa gây bất tiện cho người dùng quốc tế trong quá trình thao tác tìm kiếm mặt hàng cần mua. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ order hàng hộ của Yến China Logistics thì khách hàng sẽ nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm chuẩn với tính năng dịch tự động của công cụ đặt hàng tiện lợi.

5. Lựa chọn hàng hóa như thế nào để tránh hàng giả, hàng nhái?

Các website TMĐT của Trung Quốc có các tính năng chấm điểm sao, bình luận,… để đánh giá về độ uy tín, độ “hot” và chất lượng của chủ shop. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các phản hồi tích cực, hình ảnh thực tế về sản phẩm được chụp lại bởi những khách hàng mua trước để lựa chọn hàng chất lượng hơn khi nhập hàng Trung Quốc.

6. Cách lựa chọn nhà cung cấp uy tín khi mua hàng sỉ từ Trung Quốc?

Các hoạt động bình luận hay đánh giá sao dành cho mỗi cửa hàng đăng bán trên nền tảng thương mại điện tử là cơ sở dữ liệu hữu hiệu giúp bạn chọn lọc được nhà cung cấp uy tín. Nếu điểm chấm sao càng cao, phản hồi càng tốt thì có thể nhà cung cấp hàng hóa đảm bảo về chất lượng hàng hóa lẫn dịch vụ tốt, chuyên nghiệp. Ngược lại, các shop có đánh giá thấp thì khả năng cửa hàng bán hàng kém chất lượng hay hàng không đúng mô tả.

7. Bạn có thể đặt mua sỉ từ Trung Quốc những sản phẩm gì với Yến China Logistics?

Tại Yến China, bạn có thể thoải mái lựa chọn và dễ dàng đặt mọi loại mặt hàng Trung Quốc đa dạng mẫu mã, xu hướng như: thời trang quần áo, đồ nội thất, gia dụng, điện tử,… Riêng những mặt hàng bị cấm tiêu dùng hay lưu hành theo quy định của pháp luật Việt Nam, chúng tôi sẽ không hỗ trợ nhập sỉ hàng từ Trung Quốc.

8. Không biết tiếng Trung có tìm được hàng không?

Đến với trải nghiệm sử dụng dịch vụ order hộ hàng hóa sỉ Trung Quốc tại Yến China Logistics, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng đặt hàng với công cụ đặt hàng bằng tiếng Việt tiện lợi. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm thì có thể sử dụng công cụ Google dịch để hỗ trợ.

9. Tôi order hàng hóa sỉ Trung Quốc qua Yến China có phải làm hợp đồng với công ty không?

Câu trả lời chính là CÓ. Khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Yến China, công ty sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục giấy tờ hợp đồng hợp pháp. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như làm cơ sở để Yến China tiến hành thực hiện các trách nhiệm hỗ trợ nhập hàng theo như thỏa thuận đã ký kết.

10. Khi xảy ra sự cố về hàng hóa (sai màu, kích thước, chất lượng sản phẩm, sai chủng loại…) trách nhiệm của Yến China đến đâu?

Yến China luôn rất chú trọng đến việc đảm bảo và bảo vệ quyền lợi khách hàng đầy đủ nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Trong trường hợp xảy ra các sự cố hàng nhập sai màu, kích thước hay sai mẫu, đơn vị sẽ tiến hành xử lý nhanh chóng, hỗ trợ khiếu nại với bên nhà cung cấp hoặc đền bù 100% giá trị đơn hàng.

11. Nhập một đơn hàng thì cần chi trả những chi phí gì?

Khi tiến hành nhập hàng Trung Quốc hộ tại Yến China thì khách hàng sẽ cần chi trả các khoản phí bao gồm:

 • Giá trị đơn hàng trên website.
 • Phí vận chuyển hàng nội địa Trung (nếu có).
 • Cước phí vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Phí dịch vụ đặt hộ hàng từ Trung Quốc.
 • Phí vận chuyển hàng về đến tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.
 • Một số chi phí khác (phí kiểm đếm, đóng kiện hàng,…).

12. Khi tôi gửi đơn mua hàng hoá sỉ Trung Quốc, tôi có được báo giá ngay không?

Khi tiếp nhận được thông tin đơn đặt hàng sỉ Trung Quốc từ khách hàng, Yến China sẽ tiến hành xử lý đơn hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Về vấn đề báo giá sẽ cần tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau, nếu đơn hàng cần đi gấp thì khách hàng có thể liên hệ ngay đến nhân viên kinh doanh của công ty để được hỗ trợ.

13. Phí ship nội địa Trung Quốc tới kho nhận hàng của Yến China được tính như thế nào?

Phí ship hàng nội địa Trung là mức cước phí cần phải chi trả để vận chuyển hàng từ nhà cung cấp về kho hàng tại Trung Quốc của Yến China. Trong đó, phí nhập hàng Trung Quốc này sẽ tùy thuộc vào từng loại hàng có những mức tính khác nhau. Nếu khách hàng cần tìm hiểu chi tiết thêm về phí ship nội địa, hãy GỌI NGAY đến chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

14. Khi đơn hàng về, tôi có được báo đến lấy hàng hay không?

Theo quy trình làm việc của Yến China, chúng tôi có trách nhiệm thông báo đến khách hàng về tình trạng hàng đã về đến kho trong giờ làm việc hành chính qua các kênh bao gồm: NV phụ trách, hệ thống website,… Về thời gian làm việc của đơn vị: từ Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần, 8h – 17h30.

15. Vì sao đăng ký tài khoản tôi phải điền đầy đủ thông tin?

Việc cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết trong quá trình đăng ký tài khoản sẽ là cơ sở dữ liệu cho hệ thống tiến hành lên đơn đặt hàng nhanh chóng và thông báo kịp thời đến khách hàng các vấn đề quan trọng. Ngoài ra, Yến China cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng đã cung cấp và chỉ sử dụng vào quá trình đặt hàng từ Trung Quốc.

16. Nên nhập hàng hóa gì từ Trung Quốc về bán tốt nhất?

Theo thống kê, các nhu cầu mua sắm làm đẹp, đầu tư cho bản thân hay cải thiện chất lượng cuộc sống vô cùng cao. Từ đó, các mặt hàng về thời trang quần áo hay mỹ phẩm, đồ điện tử đa tính năng hiện đại,… luôn có mức tiêu thụ rất cao, chưa bao giờ ngừng “hot”. Vì vậy, nếu bạn chưa tìm được mặt hàng Trung Quốc kinh doanh phù hợp thì có thể tham khảo tìm nhập sỉ hàng China những loại hàng hóa này.

17. Khách hàng chuyển tiền cho Yến China có hóa đơn chứng từ gì không?

Khi khách hàng chuyển tiền cho Yến China, đơn vị sẽ tiến hành xử lý và cung cấp hóa đơn chứng từ đầy đủ theo đúng quy định. Nếu khách hàng nộp tiền mặt thì đơn vị sẽ viết phiếu thu chi tiết. Đối với trường hợp khách chuyển khoản, đơn vị sẽ nạp tiền ngay vào ví của khách hàng trên website cũng như hiển thị minh bạch các lịch sử giao dịch trên hệ thống.

18. Tôi phải cọc bao nhiêu để đơn hàng được tiến hành xử lý?

Tiền đặt cọc đơn hàng tại Yến China sẽ được tính phần trăm dựa trên tổng giá trị đơn hàng và tùy thuộc vào từng loại hàng hóa có mức tính khác nhau. Nếu khách hàng cần tìm hiểu thêm về mức phí cọc cụ thể, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

19. Tỷ giá tệ của Yến China được tính như thế nào?

Tỷ giá nhân dân tệ sẽ luôn được cập nhật liên tục và nhanh chóng trên trang web chính thức của đơn vị. Điều này giúp đảm bảo quá trình quy đổi tiền hàng giữa hai đơn vị tiền tệ không bị chênh lệch quá nhiều.

Trên đây là thông tin tổng hợp chi tiết về các cách nhập hàng Trung Quốc về bán và sử dụng cũng như ưu điểm vượt trội khi sử dụng giải pháp đặt hàng hộ tại Yến China Logistics uy tín, hy vọng sẽ hữu ích với các cá nhân, doanh nghiệp có ý định kinh doanh, nhập hàng China. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng, đặt mua hay vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo chất lượng, giá tốt, hãy LIÊN HỆ NGAY với Yến China Logistics để được tư vấn chi tiết về dịch vụ mua hộ hàng hóa Trung Quốc.

Click để được Yến China liên hệ tư vấn ngay

Icon cate

Cài đặt công cụ đặt hàng

Tải ứng dụng Yến China

Thông tin ngân hàng

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: NT+Số điện thoại đăng ký tài khoản Yến China

 • Logo bank
  Logo bank
  Nguyễn Anh Tú
  STK: 0971000027918
 • Logo bank
  Logo bank
  Nguyễn Anh Tú
  STK: 19910000709633