Mục lục

Xu hướng nhập hàng nội địa Trung trên 1688 về kinh doanh ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi nguồn hàng phong phú và có thể mua với giá sỉ tận gốc tại xưởng. Tuy nhiên, vấn đề vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam khó khăn luôn khiến các doanh nghiệp đau đầu. Trong bài viết dưới đây, Yến China Logistics sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về các hình thức vận chuyển hàng order 1688 phổ biến cũng như cách ship hàng về Việt Nam tối ưu nhất.

Table of Contents

Những lý do khiến 1688 không hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam

Nếu bạn là một tín đồ chuyên săn hàng nội địa Trung đẹp, chất lượng và giá rẻ thì chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nền tảng 1688 nổi tiếng thuộc tập đoàn Alibaba. Đây là một trong các nền tảng mua sắm online lớn tại Trung Quốc, cung cấp nguồn hàng khổng lồ với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và giá cả, đáp ứng tốt mọi nhu cầu tiêu dùng.

Trong những năm gần đây, các mặt hàng đến từ Trung Quốc rất được người tiêu dùng Việt “săn đón”, điều này cũng đã kéo theo nhiều cơ hội kinh doanh hàng nhập khẩu nội địa Trung phát triển. Nhiều doanh nghiệp có xu hướng nhập hàng Trung Quốc trên sàn TMĐT 1688 nhưng lại thường gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển hàng về Việt Nam do nền tảng chưa hỗ trợ giao hàng quốc tế.

Những lý do khiến 1688 không hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam

1688 chủ yếu dành cho người dùng nội địa vì vậy giao hàng quốc tế còn hạn chế

Hiện tại, 1688 chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực Trung Quốc xuất phát từ một số lý do như sau:

 • Nền tảng chủ yếu cung cấp hàng hóa cho người dùng trong nước: 1688 được thành lập với mục tiêu ban đầu là tạo môi trường cho phép các doanh nghiệp trao đổi hàng hóa với nhau cũng như cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng nội địa. Vì vậy, phạm vi hoạt động chủ yếu của nền tảng chỉ trong khu vực Trung Quốc.
 • Dễ quản lý và xử lý các vấn đề khiếu nại: Đối với những đơn đặt hàng quốc tế, các vấn đề về khoảng cách địa lý và bất đồng ngôn ngữ khiến việc quản lý các đơn hàng của nền tảng cũng trở nên khó khăn hơn.

Các khoản chi phí ship hàng 1688 về Việt Nam

Vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam sẽ không cố định một khoản chi phí và có thể phát sinh thêm các khoản phí khác tùy thuộc vào nhu cầu ship hàng khác nhau của mỗi người. Dưới đây là tổng hợp một số loại chi phí ship hàng 1688.com về Việt Nam phổ biến nhất.

Các khoản chi phí vận chuyển hàng từ 1688 về Việt Nam

Tổng hợp những loại chi phí vận chuyển hàng từ 1688 về Việt Nam

Phí ship nội địa

Đây là khoản phí do nền tảng 1688 quy định được tính dựa theo khoảng cách từ địa chỉ nhà cung cấp gửi hàng đến địa điểm nhận hàng của người mua tại Trung Quốc.

Phí ship hàng 1688.com nội địa

Phí ship nội địa tính theo khoảng cách từ shop đến địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Để tiết kiệm phí giao hàng trong khu vực Trung Quốc, người mua có thể lựa chọn những shop bán hàng có địa chỉ gần với địa chỉ nhận hàng nhất. Hoặc bạn có thể đặt mua hàng với số lượng lớn để có cơ hội nhận được các ưu đãi trợ giá vận chuyển, miễn phí ship. Cụ thể, công thức tính phí ship nội địa 1688 như sau:

Phí ship nội địa = Tổng phí vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam – Phí kiểm đếm, đóng gói hàng – Phí bảo hiểm hàng hóa – Phí vận chuyển hàng về Việt Nam từ địa chỉ nhận hộ hàng ở Trung Quốc.

Phí kiểm đếm – đóng gói hàng hóa

Phí kiểm đếm và đóng gói hàng hóa là khoản phí không bắt buộc. Trong đó, phí kiểm đếm chỉ phát sinh khi khách hàng có nhu cầu kiểm hàng có đủ số lượng và chất lượng như đã thỏa thuận với người bán. Đối với những đơn hàng nhà cung cấp đóng gói không chắc chắn hay thuộc mặt hàng dễ vỡ, giá trị cao thì sẽ cần được đóng thêm lớp bảo vệ kỹ càng hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng cần phải trả thêm khoản phí dịch vụ đóng gói.

Phí kiểm đếm - đóng gói hàng hóa

Phí kiểm đếm và đóng gói chỉ phát sinh khi khách hàng có nhu cầu

Dưới đây là công thức tính phí kiểm đếm, đóng gói hàng cho bạn tham khảo:

Phí kiểm đếm, đóng gói hàng = Tổng phí vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam – Phí ship nội địa – Phí bảo hiểm hàng – Phí vận chuyển hàng về Việt Nam từ địa chỉ nhận hộ hàng ở Trung Quốc.

Phí bảo hiểm hàng hóa

Đối với những đơn mua hàng 1688 số lượng lớn và có giá trị cao thì sẽ được khuyến khích sử dụng thêm dịch vụ bảo hiểm hàng hóa. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa, hỗ trợ bồi thường khi xảy ra các trường hợp hàng bị thất lạc hay hư hại trong quá trình vận chuyển.

Phí bảo hiểm hàng hóa

Phí bảo hiểm hàng hóa đảm bảo quyền lợi khách hàng khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn

Dưới đây là công thức tính phí dịch vụ bảo hiểm hàng hóa như sau:

Phí bảo hiểm hàng hóa = Tổng phí vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam – Phí ship nội địa – Phí kiểm đếm, đóng gói hàng – Phí vận chuyển hàng về Việt Nam từ địa chỉ nhận hộ hàng ở Trung Quốc.

Phí vận chuyển hàng hóa về Việt Nam 

Phí vận chuyển hàng về Việt Nam hay tổng phí vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam sẽ do đơn vị vận chuyển quyết định. Trong đó, tổng phí vận chuyển hộ hàng 1688 sẽ được tính dựa theo nhiều đơn vị khác nhau tùy vào đặc thù lô hàng và loại hàng hóa, cụ thể như sau:

 • Phí ship hàng 1688 về Việt Nam theo cân nặng: Cách tính này được áp dụng phổ biến cho các mặt hàng tiêu dùng thông thường như thời trang quần áo, vải vóc, giày dép,…
 • Phí ship hộ hàng 1688 về Việt Nam theo khối lượng: Áp dụng cho những mặt hàng cồng kềnh như đồ điện tử, đồ gia dụng,…
 • Phí ship 1688 về Việt Nam theo khoảng cách: Hình thức này áp dụng dựa trên khoảng cách từ kho hàng của đơn vị vận chuyển đến địa điểm nhận hàng tại Việt Nam.
 • Phí ship hộ hàng 1688 về Việt Nam theo dịch vụ GTGT: Mức phí này sẽ được áp dụng đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm khác như đóng, kiểm đếm hàng, bảo hiểm hàng hóa,…
Phí vận chuyển hàng 1688.com về Việt Nam 

Phí vận chuyển hàng 1688.com về Việt Nam

Về công thức tính tổng phí vận chuyển hàng 1688.com về Việt Nam như sau:

Tổng phí vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam = Phí ship nội địa + Phí kiểm đếm, đóng gói hàng + Phí bảo hiểm hàng hóa + Phí vận chuyển hàng về Việt Nam từ địa chỉ nhận hộ hàng ở Trung Quốc.

Top 3 phương thức vận chuyển hộ hàng 1688.com về Việt Nam phổ biến nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và ngành thương mại điện tử ngày nay, các phương thức vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam ngày càng trở nên đa dạng và thuận tiện hơn. Yến China chia sẻ các hình thức ship hộ hàng 1688.com về Việt Nam được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Top 3 phương thức vận chuyển hàng từ 1688 về Việt Nam phổ biến nhất

Tổng hợp các hình thức vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam phổ biến

Người thân nhận hàng ship về Việt Nam

Nếu bạn có người thân đang sinh sống tại Trung Quốc thì có thể nhờ họ nhận hộ hàng 1688 và trực tiếp mang hàng về hoặc gửi hàng về Việt Nam thông qua đường bưu điện. Với hình thức này, người mua hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc đáng kể. Tuy nhiên, cách nhờ người thân vận chuyển hàng về Việt Nam cũng tồn tại một số điểm hạn chế như sau:

 • Không chủ động được thời gian nhận hàng và phụ thuộc nhiều vào thời điểm người thân bắt đầu gửi hàng.
 • Vận chuyển qua đường bưu điện dễ xảy ra các rủi ro hàng bị thất lạc, mất nhiều thời gian và chi phí cho quá trình khiếu nại. Bên cạnh đó, các chính sách đền bù của bưu điện thường không được thỏa đáng.
 • Vận chuyển hàng qua bưu điện chỉ phù hợp với những đơn hàng nhỏ gọn, giá trị thấp và không yêu cầu quá nhiều giấy tờ chứng từ.

Vận chuyển hàng 1688 qua đường xách tay

Ship hàng 1688 qua đường xách tay là một trong những hình thức vận chuyển được nhiều người mua hàng áp dụng. Cụ thể, người mua hàng thường tận dụng các dịp du lịch hay chuyến công tác sang Trung Quốc để xách tay hàng nội địa Trung về Việt Nam. Vì vậy, phí vận chuyển hàng 1688 cũng rẻ hơn và hàng hóa sẽ không phải bị đánh thuế GTGT khi hàng được đi kèm hành lý cá nhân về Việt Nam bằng đường hàng không.

Vận chuyển hàng 1688.com qua đường xách tay

Hình thức vận chuyển hàng 1688 qua đường xách tay không bị đánh thuế GTGT

Về nhược điểm của hình thức vận chuyển này như sau:

 • Quy định của các hãng bay chỉ cho phép ký gửi hành lý từ 15 – 20 kg. Vì vậy, bạn không thể đặt hàng 1688 với số lượng lớn hay vận chuyển những mặt hàng cồng kềnh.
 • Thủ tục thông quan phức tạp, yêu cầu nhiều giấy tờ và chứng từ.

Gửi hàng thông qua các đơn vị vận chuyển 

Dùng dịch vụ ship hộ hàng hóa 1688 của đơn vị vận chuyển trung gian như Yến China là một hình thức vận chuyển an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa được nhiều người lựa chọn. Khi chọn dùng cách thức vận chuyển này, bạn sẽ được đảm bảo thời gian hàng về Việt Nam nhanh chóng.

Liên hệ Yến China nagy để được tư vấn Vận chuyển hàng Trung Quốc

Đồng thời, tỷ lệ hàng bị thất lạc cũng sẽ được hạn chế tối thiểu nhờ vào hệ thống quản lý đơn hàng và quy trình gửi hàng nghiêm ngặt của đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, bạn cần phải trả thêm một khoản phí dịch vụ ship hộ hàng nhất định được quy định bởi đơn vị vận chuyển.

Gửi hàng thông qua các đơn vị ship hộ hàng 1688

Yến China là đơn vị vận chuyển hộ hàng 1688.com an toàn và tiết kiệm chi phí

Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng 1688 uy tín

Hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị Logistics hoạt động chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng 1688 hộ về Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhu cầu nhập hàng sỉ Trung Quốc tăng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng hàng vận chuyển an toàn về Việt Nam hay chi phí vận chuyển phải chăng. Dưới đây là các tiêu chí chọn đơn vị ship hộ hàng hóa 1688.com cơ bản nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tiêu chí lựa chọn công ty ship hộ hàng hóa 1688.com uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị vận chuyển hộ hàng 1688 uy tín và chất lượng

Có nhiều năm hoạt động trên thị trường

Với những công ty vận chuyển càng có nhiều kinh nghiệm thì phần nào cho thấy được chất lượng dịch vụ đảm bảo mới có thể tạo dựng được thương hiệu và đứng vững trên thị trường. Vì vậy, bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cũng như nhận được nhiều đánh giá về dịch vụ vận chuyển từ các khách hàng trước.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, xử lý vấn đề nhanh

Đội ngũ nhân viên của công ty vận chuyển là những người trực tiếp và thường xuyên làm việc với khách hàng để tư vấn dịch vụ cũng như hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh. Nếu nhân viên có năng lực chuyên môn tốt, chuyên nghiệp thì sẽ đảm bảo được các lợi ích tối đa cho khách hàng khi xảy ra những sự cố, giúp giảm thiểu mức độ tổn thất tiền bạc và thời gian. Do đó, trước khi sử dụng dịch vụ của một đơn vị vận chuyển bất kỳ thì bạn cần tìm hiểu năng lực, trình độ chuyên môn của nhân viên thuộc đơn vị đó.

Có kho bãi rộng lớn ở Việt Nam và Trung Quốc

Việc đơn vị vận chuyển sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn tại Việt Nam và Trung Quốc sẽ là một ưu thế rất lớn, giúp kiểm soát quá trình vận chuyển hàng từ 1688 về Việt Nam được chặt chẽ hơn. Đồng thời, rủi ro hàng bị thất lạc sẽ được hạn chế cũng như đảm bảo thời gian hàng về nhanh chóng đúng dự kiến.

Có kho bãi rộng lớn ở Việt Nam và Trung Quốc

Đơn vị vận chuyển hộ hàng 1688 có hệ thống kho bãi chứa hàng rộng lớn

Giá cước minh bạch, rõ ràng

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị vận chuyển uy tín là tính minh bạch về giá cả dịch vụ của đơn vị đó. Cụ thể, việc công ty vận chuyển công khai minh bạch các thông tin bảng giá dịch vụ vận chuyển sẽ giúp bạn dự trù được kinh phí cũng như chủ động hơn trong mọi tình huống phát sinh.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian cam kết

Thời gian hàng về Việt Nam đúng dự kiến sẽ đảm bảo được tiến độ kinh doanh theo như kế hoạch đã định sẵn và hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Nếu một đơn vị thường xuyên ship hàng về trễ so với giao hẹn thì bạn nên cân nhắc lựa chọn một công ty vận chuyển khác cam kết với thời gian vận chuyển hàng 1688 đúng như thỏa thuận.

Thời gian ship hộ hàng hóa 1688 nhanh chóng, đúng thời gian cam kết

Đảm bảo thời gian hàng về Việt Nam đúng dự kiến và nhanh chóng

Có hệ thống theo dõi đơn hàng và chính sách hoàn trả hàng hợp lý

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hộ hàng 1688 uy tín, bạn nên cân nhắc những đơn vị có thiết kế hệ thống quản lý đơn hàng tiện lợi. Với sự hỗ trợ của website quản lý đơn hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng vận đơn chi tiết 24/24. Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển cũng cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các chính sách đền bù thỏa đáng khi xảy ra các trường hợp hàng thất lạc hay hư hại trong quá trình vận chuyển.

Yến China Logistics – Công ty vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam nhanh chóng, giá tốt

Yến China tự hào là một trong những đơn vị Logistics dẫn đầu trong lĩnh vực nhập sỉ và vận chuyển hàng chính ngạch nội địa Trung qua các sàn TMĐT lớn như 1688, Taobao, Tmall,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam an toàn và tiết kiệm.

Yến China Logistics – Công ty vận chuyển hộ hàng 1688 về Việt Nam nhanh chóng, giá tốt

Dịch vụ vận chuyển hàng 1688 hộ về Việt Nam chuyên nghiệp tại Yến China uy tín

Yến China Logistics có ưu thế về hệ thống kho bãi chính chủ tại Trung Quốc (Bằng Tường) và Việt Nam (Tân Bình – TPHCM, Hoàng Mai – Tân Bình). Bên cạnh đó, đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi tiếng Hoa, am hiểu thị trường nhập hàng Trung Quốc và các thủ tục thông quan hàng hóa quốc tế. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian hàng về Việt Nam nhanh chóng chỉ mất từ 2 – 3 ngày cũng như đảm bảo hàng được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn, không bị thất lạc. Hơn thế nữa, chúng tôi cam kết về chi phí dịch vụ vận chuyển hộ hàng 1688.com minh bạch và cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm: Dịch vụ nhập khẩu đường tiểu ngạch an toàn, uy tín tại Yến China 

Cách sử dụng dịch vụ ship hộ hàng hóa 1688.com về Việt Nam tại Yến China

Yến China hiện đã phát triển hệ thống website quản lý đơn hàng với thiết kế giao diện trực quan, tiện lợi cho khách hàng thao tác và theo dõi tình trạng vận đơn.

Cách sử dụng dịch vụ ship hộ hàng 1688 về Việt Nam tại Yến China

Quy trình sử dụng dịch vụ ship hộ hàng 1688 tại Yến China

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng 1688 hộ về Việt Nam trên website Yến China:

Bước 1: Tạo tài khoản sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng 1688 của Yến China

Bạn truy cập vào website chính thức của Yến China Logistics và nhấn chọn mục “Đăng ký” để tạo tài khoản khách hàng. Tiếp theo, nhập chính xác các thông tin cá nhân như: Email, Mật khẩu, SĐT,… và nhấn chọn “Đăng ký” để hoàn tất bước tạo tài khoản.

Bước 1: Tạo tài khoản sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ hàng 1688 của Yến China

Nhập chính xác thông tin cá nhân và nhấn “Đăng ký” để tạo tài khoản

Bước 2: Điền địa chỉ kho hàng của Yến China cho shop bán hàng

1688 không hỗ trợ giao hàng quốc tế và yêu cầu người dùng nước ngoài cần có địa chỉ nhận hàng hộ tại Trung Quốc. Vì vậy, khi lên đơn đặt hàng trên 1688, bạn cần nhập chính xác địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc của Yến China.

Cụ thể, bạn truy cập vào giỏ hàng 1688 đã đăng nhập và nhấn chữ “更改” tại mục “发货至”. Tiếp theo, nhập thông tin địa chỉ kho hàng Bằng Tường, Trung Quốc của đơn vị: “广西壮族自治区 崇左市 凭祥市 凭祥镇 皇龙居7栋17”.

Bước 2: Điền địa chỉ kho hàng của Yến China cho shop bán hàng

Điền địa chỉ kho hàng Trung Quốc của Yến China tại mục “发货至”

Bước 3: Báo mã vận đơn mà shop 1688 cung cấp cho Yến China

Khi đã đặt mua hàng thành công, bạn vào mục “我的阿里” để vào tài khoản cá nhân 1688. Tiếp theo, bạn kéo xuống dưới sẽ thấy thông tin đơn đặt hàng, lấy mã đơn hàng tại “订单号” và cung cấp cho nhân viên của Yến China.

Bước 3: Báo mã vận đơn mà shop 1688 cung cấp cho Yến China

Vào mục “我的阿里” để lấy thông tin mã đơn hàng 1688

Lấy thông tin mã đơn hàng 1688 cung cấp cho Yến China

Lấy thông tin mã đơn hàng 1688 cung cấp cho Yến China

Bước 4: Theo dõi và nhận hàng đơn vận chuyển hàng 1688 tại hệ thống

Sau khi nhân viên đã nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển và thông tin mã đơn hàng 1688 của khách hàng thì sẽ tiến hành cập nhật thông tin vận đơn lên website Yến China. Tiếp theo, bạn chỉ cần theo dõi quá trình vận chuyển hàng trên hệ thống website của đơn vị và nhận hàng khi có thông báo hàng đã về đến Việt Nam.

Bước 4: Theo dõi và nhận hàng đơn vận chuyển hàng 1688 tại hệ thống

Theo dõi tình trạng vận chuyển hàng 1688 trên website của Yến China

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam

Việc lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa Trung Quốc uy tín sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam được thuận lợi và tiết kiệm chi phí. Bởi vì, một số trường hợp phát hiện nhà cung cấp giao thiếu hàng trong lúc kiểm đếm và cần chờ bổ sung đã kéo dài thời gian hàng về Việt Nam chậm hơn so với dự kiến. Hoặc tình trạng nhà cung cấp đóng gói hàng không kỹ càng làm mất thêm chi phí và thời gian đóng gói hàng.

Một số lưu ý

Các điểm quan trọng cần lưu ý giúp quá trình vận chuyển hàng 1688 được thuận lợi

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn shop 1688 uy tín:

 • Đặt hàng 1688 của những cửa hàng có nhiều lượt giao dịch thành công, điểm chấm sao và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người mua trước về chất lượng hàng hóa.
 • Đọc kỹ càng thông tin sản phẩm để đảm bảo đặt hàng phù hợp với nhu cầu cá nhân.
 • So sánh chất lượng và giá cả sản phẩm của nhiều shop khác nhau để tìm ra nhà cung cấp hàng tốt nhất.
 • Tận dụng các tính năng tìm kiếm, lọc sản phẩm hay bảng xếp hạng của 1688 giúp dễ dàng tìm được hàng xu hướng, chất lượng và phù hợp.
 • Tham khảo thêm nhiều link shop 1688 uy tín để tìm chọn được sản phẩm tốt nhất.

Bài viết trên đây đã tổng hợp thông tin chi tiết về các hình thức vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam được áp dụng phổ biến, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Có thể thấy, dịch vụ vận chuyển hộ qua đơn vị trung gian là một trong những hình thức vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam tối ưu nhất, đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm và giảm thiểu các rủi ro hàng bị mất, hư hỏng,… Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tự vận chuyển hàng order 1688, hãy LIÊN HỆ NGAY với Yến China để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ship hộ hàng 1688 về Việt Nam an toàn và tối ưu chi phí.

Click để được Yến China tư vấn ngay
Icon cate

Cài đặt công cụ đặt hàng

Tải ứng dụng Yến China

Thông tin ngân hàng

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: NT+Số điện thoại đăng ký tài khoản Yến China

 • Logo bank
  Logo bank
  Nguyễn Anh Tú
  STK: 0971000027918
 • Logo bank
  Logo bank
  Nguyễn Anh Tú
  STK: 19910000709633