Việc thu thập các mã giảm giá Taobao là một trong những tip mua hàng hữu ích giúp người dùng dễ dàng mua được hàng nội địa Trung chất lượng tốt với giá siêu hời. Vậy làm thế nào để có thể săn được nhiều mã khuyến mãi Taobao mua hàng giá rẻ? Ở bài viết này, Yến China Logistics sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giảm giá trên Taobao đơn giản và nhanh chóng nhất.

Mã giảm giá Taobao là gì?

Taobao là nền tảng TMĐT lớn nhất nhì tại Trung Quốc không chỉ cung cấp nguồn hàng hóa phong phú, đa dạng mà còn hỗ trợ mức giá mua hàng phải chăng với nhiều voucher, deal khuyến mãi hấp dẫn. Mục đích của những mã khuyến mãi Taobao này là kích cầu người tiêu dùng truy cập thường xuyên và có trải nghiệm mua hàng Trung Quốc online tốt nhất.

Thông thường, các mã khuyến mãi sẽ được phát hành bởi chủ shop hoặc hệ thống Taobao dưới dạng mã code, chuỗi ký tự số và chữ hoặc dạng giấy. Bên cạnh đó, thời điểm phát hành nhiều mã giảm giá mua hàng nhất thường rơi vào những dịp đặc biệt hay lễ lớn trong năm tại Trung Quốc, tiêu biểu như: 11/11 Ngày Độc thân, 12/12 Đợt Big Sale cuối cùng trong năm, Black Friday,…

Mã giảm giá Taobao là gì?

Mã khuyến mại Taobao do hệ thống nền tảng hoặc chủ shop phát hành

Các loại mã giảm giá Taobao thường thấy nhất

Hiện nay, voucher Taobao sẽ được phân thành nhiều loại khác nhau và người dùng có thể thu thập nhiều loại giảm giá trong cùng một thời điểm để đặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc với giá rẻ nhất. Dưới đây là tổng hợp một số loại mã giảm giá trên Taobao phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Các loại voucher Taobao thường thấy nhất

Tổng hợp những loại mã giảm giá trên Taobao phổ biến

Mã giảm giá sự kiện trên Taobao

Mã khuyến mãi sự kiện Taobao thường sẽ được cung cấp bởi các chủ shop bán hàng trên nền tảng vào những sự kiện lớn trong năm như Tết đoan ngọ, Lễ Quốc khánh hoặc 12/12. Trong đó, loại mã giảm giá này sẽ có giới hạn thời gian áp dụng khá ngắn nhằm thu hút người mua cũng như tăng sức cạnh tranh giữa các nhà cung cấp. Để có thể săn được những voucher siêu hấp dẫn này thì bạn cần chú ý vào một số dịp đặc biệt, theo dõi liên tục thông báo từ Taobao và các chủ shop.

Voucher sự kiện trên Taobao

Mã giảm giá sự kiện được phát hành vào những dịp đặc biệt trong năm

Mã giảm giá Taobao theo sản phẩm

Mã giảm giá theo sản phẩm là loại mã giảm giá riêng chỉ được áp dụng cho một sản phẩm cụ thể và không phụ thuộc vào bất kỳ thời điểm hay sự kiện lớn nào. Thông thường, loại mã này sẽ được nhà cung cấp phát hành phổ biến đối với những mặt hàng thanh lý, tồn kho hoặc để khuyến khích người mua order số lượng lớn. Vì vậy, voucher theo sản phẩm khá dễ tìm và có thể áp dụng trực tiếp ngay tại trang thông tin sản phẩm trên Taobao. Ngoài ra, một số nhà cung cấp sẽ sắp xếp các mã giảm giá phía dưới giá sản phẩm để người mua hàng tùy chọn mã phù hợp.

Mã khuyến mãi Taobao theo sản phẩm

Mã giảm giá sản phẩm được áp dụng riêng cho một sản phẩm cụ thể

Mã giảm giá nội bộ Taobao

Đây là loại mã khuyến mãi được hệ thống Taobao phát hành riêng cho các thành viên người dùng bao gồm cá nhân hoặc một tập thể tham gia vào các hoạt động tiếp thị liên kết, quảng bá sản phẩm trên Taobao. Điều này nhằm giúp thúc đẩy sức mua hàng cũng như thu hút nhiều người order Tao bao sử dụng mã giảm giá này thông qua các đường dẫn tiếp thị liên kết. Sau mỗi giao dịch thành công, người giới thiệu còn nhận được tiền hoa hồng từ hệ thống Taobao, mang lại lợi ích cho cả người bán và người mua.

Hồng bao Taobao

Hồng bao hay lì xì là một trong các hình thức khuyến mãi hấp dẫn đối với người dùng khi mua hàng trên Taobao vào những dịp lễ lớn. Để có thể nhận được hồng bao từ Taobao, người dùng cần phải thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu như: tham gia trò chơi, tìm kiếm lì xì hay tham gia các chiến dịch tiếp thị liên kết trên nền tảng,… Các hồng bao thu thập được sẽ được áp dụng như một khoản giảm trực tiếp trên đơn đặt hàng, giúp người mua hàng tiết kiệm chi phí mua sắm đáng kể.

Hồng bao Taobao - Một trong những mã giảm giá Taobao được săn đón nhất

Tham gia trò chơi để nhận hồng bao mua hàng giá tốt trên Taobao

Mã giảm giá và free vận chuyển

Bên cạnh những mã khuyến mãi sản phẩm, hệ thống Taobao hoặc các chủ shop cũng sẽ phát hành đến người mua hàng nhiều mã miễn phí, khuyến mãi phí ship hàng vào những dịp sale lớn. Nếu bạn muốn kiểm tra mã freeship có hiệu lực sử dụng hay không thì có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận CSKH của Taobao hoặc thử khởi tạo đơn hàng và áp dụng mã giảm phí ship để kiểm tra.

Mã giảm giá và free vận chuyển

Mã miễn phí, khuyến mãi phí ship hàng

Các loại mã giảm giá khác

Ngoài những loại voucher phổ biến kể trên, Taobao cũng cung cấp đến người mua hàng nhiều loại mã khuyến mãi khác nhằm đáp ứng tốt đa dạng nhu cầu tiêu dùng khác nhau như:

 • Mã giảm giá Taobao với giá trị tối thiểu: Loại mã này sẽ được áp dụng cho những đơn hàng có tổng giá trị bằng hoặc trên mức yêu cầu giá trị đơn thấp nhất cần đạt được của voucher.
 • Mã giảm giá Taobao vô điều kiện: Loại mã này được có thể áp dụng được dễ dàng cho bất kỳ đơn đặt hàng nào trên Taobao.
 • Mã giảm khi theo dõi hay yêu thích shop: Đây là loại mã khuyến mãi đặc biệt cho những khách hàng trung thành đã follow, nhấn yêu thích shop hoặc thường mua hàng của một cửa hàng bất kỳ.

Cách lấy mã giảm giá Taobao chi tiết từ A – Z

Nếu bạn chưa biết cách lấy mã giảm giá trên Taobao mua hàng giá tốt thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết các bước thu thập deal, mã khuyến mãi đơn giản và dễ dàng dưới đây:

Cách lấy mã khuyến mãi Taobao chi tiết từ A - Z

Hướng dẫn chi tiết cách thu thập voucher Taobao

Cách lấy mã giảm giá Taobao trên máy tính

Bạn truy cập vào website Taobao theo đường link https://world.taobao.com/ và nhấn chọn “登录” để đăng nhập tài khoản người dùng.

Đăng nhập tài khoản trên website Taobao để lấy mã giảm giá

Đăng nhập tài khoản trên website Taobao để lấy mã giảm giá

 • Bước 2: Tham gia hoạt động khuyến mãi trên Taobao

Tại trang chủ website Taobao đã đăng nhập tài khoản, bạn nhấn chọn vào hoạt động khuyến mãi đang diễn ra trên hệ thống. Tiếp theo, bấm chọn vào ô “领券中心” để hiển thị danh sách các mã khuyến mãi mới nhất của Taobao.

Nhấn chọn hoạt động khuyến mãi đang diễn ra trên Taobao

Nhấn chọn hoạt động khuyến mãi đang diễn ra trên Taobao

Nhấn chọn “领券中心” để hiển thị danh sách các sản phẩm được giảm giá

Nhấn chọn “领券中心” để hiển thị danh sách các sản phẩm được giảm giá

 • Bước 3: Lấy mã khuyến mãi Taobao

Bạn nhấn chọn vào khung chữ màu vàng “立即抢” để thu thập ngay các voucher Taobao được áp dụng cho sản phẩm, mặt hàng cụ thể.

Nhấn chọn “立即抢” để thu hoạch mã giảm giá mua hàng Taobao

Nhấn chọn “立即抢” để thu hoạch mã giảm giá mua hàng Taobao

Cách lấy mã giảm giá Taobao trên điện thoại

 • Bước 1: Truy cập app Taobao trên điện thoại

Trên thiết bị smartphone, bạn truy cập vào ứng dụng Taobao đã tải về máy và đăng nhập tài khoản người dùng để được phép lấy mã khuyến mãi mua hàng.

Mở ứng dụng Taobao và đăng nhập tài khoản người dùng

Mở ứng dụng Taobao và đăng nhập tài khoản người dùng

 • Bước 2: Tham gia hoạt động khuyến mãi trên app Taobao

Khi đã đăng nhập tài khoản người dùng, bạn nhấn chọn hoạt động khuyến mãi đang diễn ra trên hệ thống Taobao để thu thập các ưu đãi mua hàng giá hời.

Nhấn chọn hoạt động khuyến mãi đang diễn ra trên app Taobao

Nhấn chọn hoạt động khuyến mãi đang diễn ra trên app Taobao

 • Bước 3: Lấy mã giảm giá trên Taobao

Tại các mục đầu tiên của các hoạt động khuyến mãi trên Taobao đều hiển thị những voucher do hệ thống cung cấp. Lúc này, bạn nhấn chọn vào các khung chữ kế bên các phiếu khuyến mãi Taobao để thu thập mã thành công.

Thu thập các mã giảm giá mới nhất trên Taobao

Thu thập các mã giảm giá mới nhất trên Taobao

Mua hàng Taobao với mã giảm giá cực nhanh chóng cùng Yến China Logistics

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng nội địa Trung, Yến China Logistics tự tin cung cấp đến khách hàng các giải pháp order hàng Taobao chất lượng, giá rẻ và tiết kiệm nhất. Không chỉ giúp khách hàng tìm kiếm nguồn hàng ưng ý, đàm phán giá nhập sỉ phải chăng, chúng tôi cũng sẽ tận dụng nhiều mã giảm giá Taobao tốt nhất để khách hàng có được giá mua hàng siêu hời.

Khi lựa chọn giải pháp nhập hàng Yến China, chi phí nhập hàng nội địa Trung về Việt Nam sẽ được tối ưu, đảm bảo an toàn cũng như giúp tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Dưới đây là những cam kết khi khách hàng chọn nhập hàng hộ Trung Quốc tại Yến China:

 • Yến China đảm bảo săn mã giảm giá Taobao thành công 100%, luôn cập nhật nhanh chóng những chương trình khuyến mãi trên Taobao để khách hàng có nhiều cơ hội mua hàng giá rẻ.
 • Cam kết phí dịch vụ mua hộ hàng cạnh tranh chỉ từ 1%/tổng giá trị đơn hàng và phí vận chuyển hàng chỉ từ 8.000 đồng/kg.
 • Cam kết hàng hóa được đóng gói cẩn thận và vận chuyển an toàn về Việt Nam đúng dự kiến từ 2 – 3 ngày.
 • Hỗ trợ khách hàng xử lý các thủ tục thông quan hàng hóa phức tạp đảm bảo quá trình nhập hàng được diễn ra thuận lợi, giảm thiểu tối đa rủi ro.
 • Đội ngũ tư vấn viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7support 1:1 theo chủ trương 1 khách hàng với 1 tư vấn viên riêng.
 • Cam kết đền bù 100% trên tổng giá trị đơn hàng nếu hàng bị thất lạc hay hư hại do lỗi bên Yến China.
 • Cam kết cập nhật nhanh chóng và minh bạch mọi thông tin xử lý đơn hàng, các giao dịch thanh toán trên hệ thống website hoặc app quản lý đơn tiện lợi của Yến China.
Mua hàng Taobao với mã giảm giá cực nhanh chóng cùng Yến China Logistics

Yến China chuyên cung cấp giải pháp order hàng Taobao chất lượng, giá rẻ và tiết kiệm nhất

Trên đây là thông tin tổng hợp chi tiết về các loại mã giảm giá Taobao phổ biến và hướng dẫn cách lấy mã giảm giá trên Taobao đơn giản, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn cần được tư vấn giải pháp order hàng trên Taobao để kinh doanh vừa đảm bảo chất lượng, vừa mua được hàng với giá hời, hãy LIÊN HỆ NGAY đến Yến China Logistics để được tư vấn sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ Trung Quốc tiết kiệm và an toàn.

Liên hệ Yến China Logistics ngay
Icon cate

Cài đặt công cụ đặt hàng

Tải ứng dụng Yến China

Thông tin ngân hàng

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: NT+Số điện thoại đăng ký tài khoản Yến China

 • Logo bank
  Logo bank
  Nguyễn Anh Tú
  STK: 0971000027918
 • Logo bank
  Logo bank
  Nguyễn Anh Tú
  STK: 19910000709633